หน้าหลัก · ค้นหา · รายชื่อสมาชิก · Register  

หน้าหลัก » วัตถุมงคล » อื่นๆเบ็ดเตล็ด   · Next Ad »

พระขุนแผน เจ้าเสน่ห์ หลังยันต์ตรี อาบน้ำมันเสน่ห์จันทร์
จำนวณที่มี เปิดอ่าน วันที่ ลงประกาศ
1959 อา. 13 พฤษาคม, 2012
ราคา สถานะ
฿149.00 ยอดเยี่ยม
1310.jpg


ดูภาพขนาดใหญ่

ดูภาพขนาดใหญ่

คำบรรยาย: พระขุนแผน เจ้าเสน่ห์ หลังยันต์ตรี อาบน้ำมันเสน่ห์จันทร์

มวลสารการจัดสร้าง เปิดตำนานสุดยอดพระเครื่องมวลสารอาถรรพ์ ผงเยี่ยวนางนี(เยี่ยวชะนี) ขี้ซีนกเงือก เปลือกชาดเจ็ดป่าช้าพระผงเยี่ยวชะนี ผงเสน่ห์ พระอาจารย์เทพ เทพอินโท พระเยี่ยวชะนีเป็น เนื้อผงผสมว่านและที่ขาดไม่ได้คือเยี่ยวชะนีตามตำราโบราณ ซึ่งถือได้ว่าเป็นมวลสารอาถรรพ์ตามธรรมชาติ พระเยี่ยวชะนีนั้นในการทำพระพิมพ์สมเด็จเยี่ยวชะนีนั้น มวลสารที่ขาดไม่ได้ก็มีอยู่ด้วยกัน 4อย่างคือ 1ยอดสวาท 2ยอดรักซ้อน 3 ว่านสาวหลง 4 เยี่ยวชะนี และผงอิธิเจ ในส่วนของเยี่ยวชะนี การเก็บเยี่ยวชะนีก็จะเก็บมาโดยเอาใบรักซ้อน ใบสวาท ใบมะยม ให้ชะนีเยี่ยวรด แล้วนำมาผึ่งแดด และบดเป็นผงเพื่อให้ง่ายต่อการนำมาใช้เป็นมวลสารหลักในการจัดสร้างสมเด็จ เยียว ชะนีอันลือลั่น พุทธคุณ เมตตาล้วนๆ ในส่วยของการปลุกเสกก็ใช้คาถา "นะอ่อนใจ" เป็นหลักในการปลุกเสกวัตถุมงคล พระอาจารย์เทพ เทพอินโท ส่วนตำราในสายครูเขมร และสายอีสานต้องมีผงเยี่ยวนางนี(เยี่ยวชะนี) ขี้ซีนกเงือก เปลือกชาดเจ็ดป่าช้าคือ1เยี่ยว ชะนีตามที่กล่าวไว้เอาใบไม้นามมงคลมีใบรักซ้อน ใบสวาท ใบมะยม ให้ชะนีเยี่ยวรด แล้วนำมาผึ่งแดด และบดเป็นผง ผสมกับผงอิธิเจ และผงยาเสน่ห์ ปลุกเสกด้วย นะอ่อนใจ 2ขี้ซีนกเงือกซึ่งตัวพระอาจารย์ เทพ เป็นคนโคราช คุ้นเคยกับเขาใหญ่ รู้จักดินโป่ง และนกเงือกว่ามีของดีของอาถรรพ์อยู่ในตัว ตำราครูบาอาจารย์ท่านว่าไม่ได้นำเอารังนกเงือกมาทำ มันเป็นบาป ให้เอาขี้ซีเป็นภาษาอีสาน คือยางที่แห้งของต้นไม้อยู่ใต้รัง วิธีเอาต้องเป็นผู้รู้วิชา โดยท่านพระอาจารย์เทพเป่ามนต์มหาระงับปลุกเสกมะนาวแล้วโยนข้ามต้นไม้ที่มี รังนกเงือกแล้วปืนขึ้นไปเอาถ้านกเงือกบินหนีถือว่าใช้ไม่ได้ ต้องให้นกเงือกหลับทั้งครอบครัวเลยทีเดียวพระอาจารย์เสกครั้งเดียวแล้วใช้ ลูกศิษย์ที่ถือศีลแปดปีนขึ้นไปเอาใช้เวลาหาอยู่สามเดือนได้มาครึ่งกิโลนำขี้ ซีมาบดละเอียด แล้วทำน้ำมนต์แม่น้ำทั้งห้าปลุกเสกผสมลงกับผงเยี่ยวชะนี เฉพาะขี้ซีนี้ท่านว่าแรงก่ว่าเยี่ยวชะนีนับพันๆเท่าเลยทีเดียว สมัยพระอาจารย์ไปเรียนกับหลวงพ่อชื่นก็ใช้ให้ท่านไปหาสิ่งนี้แหละเพื่อแลก กับวิชาของหลวงพ่อนับว่าแรงจริงๆ 3 เปลือกชาดเจ็ดป่าช้ามี มากในภาคอีสานแต่ท่านให้เอาเฉพาะเขตอีสานใต้เท่านั้นเอาเปลือกตรงโคนต้นไม้ รวมทั้งเอาดินเจ็ดป่าช้าติดมาด้วย แล้วนำมาเผาให้ละเอียดตำป่นอีกทีนึง ล้วนแต่เป็นของอาถรรพ์แรงมากๆ ท่านยังได้ผสมขุนแผนที่หลวงปู่สรวงปลุกเสกป่นลงไปอีกเป็นจำนวนมาก ผสมกับผงว่านด้านมหาเสน่ห์ มีว่าน นุภาพนั้นเรื่องเสน่ห์มหานิยม โชคลาภนั้นเกิดประสบการณ์มากทีเดียว ทำด้วยศรัทธาจึงก่อเกิดความขลังครั้งสุดท้ายที่พระอาจารย์ไปกราบหลวงปู่ก่อนหลวงปู่จะมรณะ1ปี หลวงปู่สั่งให้ท่านใช้ยันต์ตรีนิสิงเห เรียนให้คล่องใช้ให้ชำนาญต่อไปภายภาคหน้าจะได้ใช้ท่านสั่งว่าจะทำอะไรอย่า ให้ขาดยันต์นี้เป็นอันขาดนะ ท่านเทพ ซึ่งพระอาจาย์เทพได้ใช้ยันต์นี้ลบผงและเขียนยันต์ทุกครั้ง อีกทั้งยันต์นี้ยังก่อเกิดปาฏิหาริย์เป็นอัศจรรย์ ทุกครั้งที่พระอาจารย์เทพจะใช้ยันต์นี้สิบนิ้วยกขึ้นท่วมหัวกราบขอบารมีหลวง ปู่สรวงเทวดาเล่นดิน ยันต์นี้วิชานี้สำเจด้วยแรงครูบารมีหลวงปู่สรวง เทวดาเล่นดิน และพลังจิตพระอาจารย์เทพ เทพอินโท

พุทธคุณ พระชุดนี้ แรงมากมีพุทธด้าน มหาเสน่ห์เป็นหลัก พร้อมทั้งเรื่องมหาลาภ เรียกทรัพย์ เจริญในหน้าที่การงาน หนุนดวงชะตา เป็นเมตตา มหานิยม มหาละลวยอยู่ในตัว แคล้วคลาด ปลอดภัย อยู่ยงคงกระพัน อีกทั้งมหาอุด อีกด้วย มีพุทธคุณคอบจักรวาล

คาถาและวิธีใช้ พระคาถาปลุกเสก นะโมสามจบ พุทธะ อะระหัง ปาสุอุชา นะมะพะทะ ปาสุอุชา นะโมพุทธายะ สวดเก้าจบ พุทธคุณล้นฟ้าและมหาสมุทร

พระอาจารย์ผู้สร้าง พระอาจารย์เทพ เทพอินโท ศิษย์พุทธาคม ศิษย์หลวงปู่สรวง หลวงปู่สรวงองค์นี้ ล้วงไปในย่ามยื่นคำข้าวซึ่งมีกลินหอมให้พระอาจารย์เทพฉัน พอฉันเสร็จ กระซิบข้างหู บองคาถา สี่คำ

บอกว่าไปภาวนาเอานะเดี๋ยวจะเห็นเองได้เอง อยากได้วิชาอะไรก็ได้

และ พระอาจารย์เทพ เทพอินโท ได้สืบวิชาอาคมสายโคราช ของ หลวงพ่อเสาร์ วัดกุดเวียง

หลวงพ่อเสียง วัดเสมาใหญ่ หลวงพ่อพรหมศร(รอด) หลวงพ่อโต วัดบ้านกล้วย หลวงพ่อสังข์ วัดใหม่

สายเขมร จาก หลวงปู่สรวง หลวงปู่เจียม หลวงปู่ชื่น หลวงปู่ฤทธิ์ หลวงปู่ริมกายทิพย์ เจ้าตำหรับพระกริ่งโปร่งฟ้า หลวงปู่คำพันธ์ เจ้าตำหรับ ยันมหาปรารถนา ตำราหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า วิชาสักยันต์สายวัดสาลีโข ตำราหลวงพ่อจำปา นารโท เจ้าของอมตวาจา หนังไม่เหนียวอย่าไปเที่ยวสาลีโข

พระอาจารย์เทพ เทพอินโท เป็นผู้สืบความขลังเอาไว้ ไม่ยิ่งหย่อนเลยที่เดียว

เรียนวิชาสายเสน่ห์เขรมมนต์ดำ เสกน้ำมันพราย ทำผงเสน่ห์อย่าแฝด จากปู่เมียน ครูเพ็ง ครูพา ครูเต็มจนสำเหร็จวิชาธรรมบรรลุขั้นสูงสุด แต่พระอาจารย์เทพ เทพอินโท เป็นคนรักสันโดษ ชอบธุดงค์ไม่คลุดคลีด้วยหมู่คณะ ชอบสร้งของ เสกแล้วให้ลูกศิษย์เอาไปใช่ ต่างได้ผลชอบแสวงหาความรู้และฝึกกสิณ จึกมันท่องเที่ยวไปแต่รูปเดียว เคยขึ้นเหนือไปศึกษาวิชาสายไทยใหญ่ ล้านนาจากปู่ปั๋น เรียนกสิณไฟและครอบครูวิชาจาก ปู่ฤาษีตาไฟ มีอิทธิฤทธิ์ เสกเครื่องรางขิงขลัง ทุกอย่างด้วยไฟจนมีอานุภาพ ใช่แล้วได้ผลเร็วที่สุด พิธีกรรมปลุกเสกกลางป่าช้า ใต้ต้นตะเคียนใหญ่พันปีเสกลูกกรอกแก้ว อิทธิฤทธิ์ศักสิทธิ์ แรงเห็นผล มีประสบการณ์จริง พรรษานี้พระอาจารย์เทพ เทพอินโท ท่านข้ามโขงธุดงค์ไปภูเขาควายเพื่อฟึกกสิณไฟ เรียนวิชา และอาบน้ำมนต์มหาเย็นสายสำเร็จลุน ด้วยตัวท่านเองยังร้อนวิชาเพราะเรียนหลายสานทั้งมนต์ดำและมนต์ขาว จึงทำให้ไม่สามารถอยู่กับที่ได้ต้องเดินทางตลอดชีวิตจนกว่าจะสิ้นลม เพราะธาตุและวิชา ทำให้ร้อนเพียงบรรเทาได้บ้างเพราะอาบน้ำมนต์ ซึ่งปกติท่านจะไม่อาบน้ำเลยถ้าไม่จำเป็นเพื่อรักษาวิชาและธาตุให็เป็นปกติ เครื่องรางชุดนี้เสกนานเป็นปี เป็นของดีที่หน้าบูชา

เพิ่มเติม พิเศษ องค์ครู พระขุนแผนหลังยันต์ตรี อาบน้ำมันเสน่ห์จันทร์ ตะกรุดตับเสน่ห์
ราคา : ฿ 299.00

ธรรมดา 149.00
Keywords: พระขุนแผน เจ้าเสน่ห์ หลังยันต์ตรี อาบน้ำมันเสน่ห์จันทร์
ที่อยู่: ร้านสยามมนต์ตรา 121/256 หมู่บ้านน้ำทอง ต.บ้านดู อ.เมือง จ.เชียงราย
เบอร์โทร: 0871787818 / 0877877682 www.siammontra.com
โอนเข้าบัญชี: กรุงไทย ออมทรัพย์ สาขา ห้าแยกพ่อขุน 5391599717

ให้เช่าโดย
??????
 


Copyright 2008 , PhotoPost Classifieds.

 
Advertisement

Image Gallery Stats
Members: 690,428
Albums: 8,319
Pictures:
Posts: 16,281
Total Online: 265

Newest Member: kinnyggaton

Random Albums

AdvertisementAll times are GMT. The time now is 06:07 PM.


vBulletin Copyright © Jelsoft Enterprises Ltd.